stem CELL

stem CELL

Giải pháp phục hồi làn da bởi mesoestetic®

Dòng dược mỹ phẩm với nồng độ cao của tế bào gốc thực vật được thiết kế nhằm kích thích việc tái tạo tế bào gốc của làn da. Tăng cường cấu trúc mô liên kết và cải thiện chất lượng, kết cấu da.
NGHIÊN CỨU VÀ KẾT QUẢ

Đây là những tế bào tiền thân có thể tự tái tạo thông qua mitosis và có khả năng tái tạo một hoặc nhiều loại tế bào phân biệt.

Có những quần thể tế bào gốc trưởng thành trong các mô khác nhau có trách nhiệm đổi mới định kỳ, tái sinh và sửa chữa khi xảy ra tổn thương (hoạt động như các tế bào dự trữ).

Tế bào gốc có khả năng phân chia (không làm mất đi tính chất của chúng) và tạo ra các tế bào mới. Chúng là nền tảng của quá trình đổi mới tế bào để bảo vệ và phục hồi làn da.

Hàng ngàn tế bào biểu bì có thể được gia hạn bởi từng tế bào gốc được bảo vệ, sửa chữa những ảnh hưởng của lão hóa da. Tế bào gốc da là tiền chất trực tiếp của các tế bào được tìm thấy trong các lớp da khác nhau. Nhờ khả năng phân biệt, chúng có thể tái sinh các mô tuổi.
Tế bào gốc thực vật
Khả năng bảo vệ hiệu quả và kích hoạt lại tế bào gốc dermoepidermal của chính chúng ta.
Chiết xuất tế bào gốc thực vật có khả năng bảo vệ hiệu quả và kích hoạt lại tế bào gốc
dermoepidermal của cơ thể chúng ta bằng cách tăng cường cấu trúc mô liên kết và cải thiện chất lượng và độ săn chắc của da.
Tái tạo và sửa chữa tế bào
Kích thích hoạt động của fibroblast và keratinocyte trong sản xuất collagen và elastin
Sự gia tăng nguyên bào sợi
Bằng cách kích thích hoạt động của fibroblast và keratinocyte trong sản xuất collagen và elastin, chiết xuất tế bào gốc thực vật có tác dụng chống lão hóa và chống nhăn mạnh mẽ trên da.
Các nghiên cứu in vitro cho thấy sự kết hợp của các thành phần hoạt tính chứa trong tế bào gốc kích thích sự tăng sinh nguyên bào sợi.
Sửa chữa các nếp nhăn sâu

Điều trị chuyên nghiệp

Điều trị tại nhà

Vui lòng điền email để được hỗ trợ