Radiance DNA

Radiance DNA

Giải pháp chống lão hóa da độc quyền bởi mesoestetic®

Bảo vệ và sửa chữa DNA của tế bào, ngăn ngừa tổn thương và làm chậm quá trình lão hóa sớm. Sản phẩm chống lão hóa toàn diện, chống oxy hóa, làm mờ các vết nhăn và rãnh nhăn, giúp định hình lại đường nét của khuôn mặt.

KHOA HỌC VÀ KẾT QUẢ
 
DNA là phân tử mang thông tin di truyền mã hóa cho hoạt động sinh trưởng, phát triển của các tế bào. Trong một kịch bản tối ưu, các tế bào duy trì một sự cân bằng hoàn hảo giữa các hoạt động và thời gian phục hồi, điều này cho phép tế bào phục hồi sau các tổn thương bên ngoài đồng thời giữ chức năng trao đổi chất của nó trong tình trạng hoàn hảo. Tuy nhiên, theo thời gian, vấn đề oxy hóa và ảnh hưởng của các yếu tố môi trường, đặc biệt là ánh nắng mặt trời và các gốc tự do, làm suy yếu các cơ chế bên trong của da, làm tổn thương DNA và làm mất cân đối sự biểu hiện của một số gen cần thiết trong cuộc chiến chống lão hóa da.
Để giữ cho các tế bào da của bạn trông trẻ hơn, mesoestetic® đã tạo ra radiance DNA.
Skin DNA
Phương pháp điều trị chống lão hóa toàn diện tiên tiến nhất từ mesoestetic® có chứa [meso]recovery® là phức hợp cải tiến có tác dụng làm phục hồi làn da, đây là một sự kết hợp độc đáo của các thành phần hoạt chất được chọn lọc để mang lại các đặc tính giúp chống oxy hóa, bảo vệ và phục hồi DNA của tế bào. Công nghệ độc quyền của nó dựa trên sự giải phóng các vector sinh học chuyên biệt có khả năng vận chuyển và phóng thích các phức hợp “không thay đổi” trong nhân tế bào, đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị chuae có sản phẩm nào có thể so sánh bằng.
[meso]recovery complex® technology
Sửa chữa và bảo vệ tính toàn vẹn của bộ gen của làn da. Kích thích hoạt động các gen chịu trách nhiệm sửa chữa DNA và ngăn ngừa tổn thương trong tương lai, làm chậm quá trình lão hóa sớm. Cho phép các gen liên quan đến việc khôi phục tổn thương cho chuỗi xoắn kép DNA để điều phối hiệu quả sự trao đổi chất của tế bào. Bên cạnh đó còn giúp làm giảm thiệt hại gây ra bởi tia UV và cải thiện chất lượng mô và ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn.
Sửa chữa và bảo vệ
Kích hoạt tái tạo tế bào và đổi mới ở lớp đáy của lớp biểu bì, dẫn đến tăng sản xuất keratinocyte. Mô da trở nên dày hơn và có khả năng chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài.
Kéo dài tuổi thọ của tế bào
Trung hòa các gốc tự do, giúp cải thiện các cơ chế tự vệ của làn da và làm chậm quá trình lão hóa da.
Hoạt động chống oxy hóa
Phục hồi tiếp giáp dermoepidermal và kích thích nguyên bào sợi để tăng chất lượng và số lượng collagen và elastin. Giúp tăng độ đàn hồi và độ săn chắc của da, định hình lại các đường nét trên khuôn mặt, giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn sâu. Các nghiên cứu in vitro cho thấy sự kết hợp của các thành phần hoạt chất chứa trong radiance DNA kích thích sự tăng sinh nguyên bào sợi.
Tăng cường ma trận ngoại bào

Điều trị tại nhà

Điều trị chuyên nghiệp

Vui lòng điền email để được hỗ trợ