melan tran3x concentrate

melan tran3x concentrate

melan tran3x concentrate là serum khử nám chuyên sâu giúp điều trị và làm giảm sự xuất hiện của các đốm đen, loại bỏ melanin và điều chỉnh quá trình sản sinh sắc tố lên bề mặt da.

melan tran3x concentrate là phương pháp điều trị triệt tiêu tối ưu và có thể đạt được kết quả đáng kinh ngạc khi sử dụng kết hợp với Kem bôi gel hàng ngày melan tran3x gel cream.
 
Cả hai sản phẩm đa năng này đều phù hợp để sử dụng sau khi điều trị giảm sắc tố chuyên nghiệp như cosmelan/ dermamelan, IPL, laser và peels hóa học để tăng cường và duy trì kết quả và tránh tái phát sắc tố.
 
melan tran3x concentrate là một loại serum hoạt động trên các tế bào biểu bì khi tiếp xúc với một số yếu tố như ánh nắng mặt trời, thay đổi nội tiết tố, tránh thai, viêm và nhiều hơn nữa, tiết ra một chất kích hoạt quá trình sản xuất melanin.
melan tran3x concentrate là một sản phẩm cực kỳ linh hoạt và có thể được sử dụng cho nhiều chỉ định như:
 
     - Là một phương pháp điều trị tổng thể, nó có thể được sử dụng trong điều trị rối loạn sắc tố do năng lượng mặt trời, lão hóa, tàn nhang. Ngoài ra, còn có thể điều trị sắc tố ở các khu vực cơ thể như khu vực thường ma sát: nách hoặc đáy quần.

 
     - Là một phương pháp điều trị sau laser để tránh các sắc tố sau viêm mà laser có thể tạo ra ở những bệnh nhân. Nó cũng hoạt động để tăng cường kết quả điều trị bằng laser.

 
     - Là một điều trị duy trì của phương pháp cosmelan/ dermamelan, để giữ cho sắc tố trong tầm kiểm soát và tăng cường kết quả thu được.

melan tran3x concentrate được tạo thành từ một loạt các hoạt chất và phức hợp đã được chứng minh.

Luôn luôn tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc da của bạn trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào để tránh mọi chống chỉ định.
 
- Axit tranexamic 3%
 
Nhiều nghiên cứu lâm sàng hỗ trợ ứng dụng tại chỗ của axit tranexamic và nó có hiệu quả và khả năng dung nạp trong điều trị nám da.
 
Axit tranexamic là một thành phần tiên tiến bổ sung và tăng cường hiệu quả của các phương pháp điều trị chống nám.
 
- Phức hợp 5% Enzymacid
 
Phức hợp tẩy tế bào chết này chứa axit mandelic, salicylic, lactic và hoạt động enzyme công nghệ sinh học. Nó hoạt động bằng cách loại bỏ melanin dư thừa tích lũy trong các lớp bề mặt của da.
 
- Tổ hợp kiểm soát Tyr 2%
 
Phức hợp Tyr Control được tạo thành từ axit kojic cộng với chiết xuất sinh vật phù du công nghệ sinh học, peptide kiểm soát tyr và alanine. Tất cả ba thành phần hoạt động này phối hợp với nhau để kiểm soát quá trình hoạt động của tyrosinase, dẫn đến sự xuất hiện của sắc tố.
 
- Niacinamid 5%
 
Niacinamide ngăn chặn sự chuyển melanin từ các lớp sâu của da sang các lớp bên ngoài, nơi nó sẽ hình thành một sắc tố tối hơn và rõ hơn trên bề mặt da.
Giảm sự xuất hiện của các đốm đen, loại bỏ melanin hình thành và điều chỉnh sắc tố trong quá trình sản xuất.
 
Chứa thành phần sáng tạo axit tranexamic.
 
Chứa các axit tẩy tế bào chết bao gồm mandelic, salicylic và lactic.
 
Serum kết cấu siêu nhẹ.
 
Thích hợp để sử dụng sau khi điều trị giảm sắc tố chuyên nghiệp.
Thoa 3-4 giọt melan tran3x concentrate lên da sạch và thoa đều. Sau đó thoa melan tran3x gel cream và massage cho đến khi hấp thụ hoàn toàn.

Áp dụng cả hai sản phẩm sáng và tối để có hiệu quả tối ưu. Trong trường hợp tiếp xúc trực tiếp hoặc mạnh với ánh nắng mặt trời, hãy hạn chế sử dụng 
melan tran3x concentrate chỉ để sử dụng vào buổi tối và áp dụng mesoprotech melan SPF 130+ pigment control, giúp chống nắng rất cao, chống sẹo rỗ của màu sắc.

Rửa tay sau khi sử dụng và tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và màng nhầy. Nếu cần, rửa sạch với nhiều nước.

Tránh xa tầm tay trẻ em.
melan tran3x gel cream và melan tran3x concentrate chỉ có thể được sử dụng một lần một ngày khi sử dụng cosmelan 2 hoặc dermamelan treatment cream.
 
Khi sử dụng 
cosmelan 2 hoặc dermamelan treatment cream, chỉ nên sử dụng vào buổi tối. melan tran3x gel cream và melan tran3x concentrate nên được áp dụng vào buổi sáng như hướng dẫn ở trên.
 
Rửa tay sau khi sử dụng và tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt và màng nhầy. Nếu cần, rửa sạch với nhiều nước.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm cùng loại

Vui lòng điền email để được hỗ trợ