Tin tức

LĂN KIM VI ĐIỂM VỚI M.PEN [PRO]

20-01-2020

m.pen [pro] là phương pháp lăn vi kim an toàn, hiệu quả và ít xâm lấn, kích thích quá trình tự tái tạo mô bằng cách đưa dưỡng chất thâm nhập vào da một cách tối ưu nhất.

Mesoestetic m.pen [PRO] tên đầy đủ microneedling pen [profesional] là một thiết bị y tế có hình dạng tương tự cây bút chì, giúp cho nhà trị liệu dễ dàng vận hành và ở cuối thiết bị có hệ thống điều chỉnh tốc rung và độ sâu tác động vào da. Microneedling, được biết đến với tên Dermapen, là phương pháp điều trị xâm lấn tối thiểu, không liên quan đến chảy máu và chỉ gây ra hiện tượng ửng đỏ (da) tùy theo phản ứng của bệnh nhân có thể kéo dài từ 1 đến 24 giờ.

Microneedling tạo điều kiện cho các hoạt chất xâm nhập vào da bằng cách tạo những lỗ nhỏ trên da, thúc đẩy quá trình hấp thu dưỡng chất tăng hiệu quả cao hơn so với việc tác động bên ngoài da.

Việc tạo tổn thương này kích hoạt cơ chế phục hồi bởi tất cả các mô da bao gồm kích hoạt các nguyên bào sợi để chúng tạo ra collagen và elastin mới. Bằng cách này, làn da của chúng ta sau quá trình này sẽ mất khoảng 3 tuần để tái tạo các tế bào và thành phần của chính chúng. Như thể chúng ta làm cho làn da của chúng ta vận động để làm mới và cải thiện. Kết quả sẽ là một làn da khỏe mạnh và đẹp hơn, được tái tạo hoàn toàn.
 


Điều trị m.pen [PRO] là gì?

Việc điều trị với m.pen [PRO] là kết hợp giữa máy với hoạt chất chuyên điều trị da chuyên biệt phù hợp với từng loại da.
Thiết bị m.Pen [Pro] điều trị trên toàn bộ khuôn mặt, cho mọi loại da.

Đầu tiên sử dụng các sản phẩm cụ thể dùng để điều trị da mặt phù hợp với từng khách hàng. Sau đó, sử dụng m.pen [PRO] với 5 tốc độ có sẵn từ độ rung thấp đến lớn chuyển động nhẹ nhàng trên toàn bộ gương mặt như một bước massage. Các microneedles, với 6 độ sâu để lựa chọn, kích thích mở các vi mạch trên da để đẩy tinh chất điều trị dễ dàng thẩm thấu sâu vào làn da, điều này sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng hoạt chất nhiều hơn so với việc chỉ thoa lên da.

Cuối cùng, da phản ứng bằng cách tái tạo các vi mạch mà bạn đã mở thông qua việc tạo ra collagen và elastin, phục hồi hoàn toàn từ các "tổn thương" nhỏ được tạo ra.

Microneedling để làm gì?

Bạn muốn khắc phục khuyết điểm lớn/nhỏ trên khuôn mặt, cổ và đường viền cổ. Microneedling hỗ trợ cải thiện các vấn đề sẹo mụn, sẹo nhẹ, mụn nhỏ, nếp nhăn, nếp rạn nhỏ, lỗ chân lông lớn,… Và bạn cũng có thể sử dụng microneedling cải thiện trở nên làn da khỏe mạnh bằng các tái tạo mô.

Thời gian điều trị?

Mỗi tiến trình điều trị với m.pen [pro] kéo dài khoảng 45 phút  và cách nhau khoảng 21- 30 ngày cho quá trình tái tạo collagen và làn da hoàn toàn phục hồi.

Số lần điều trị sẽ tùy thuộc vào tình trạng da của mỗi bệnh nhân, trung bình điều trị khoảng từ 6 – 10 lần. Bạn sẽ thấy làn da có kết quả tốt từ lần điều trị thứ 3 và thứ 4. Sau khi kết thúc điều trị, bạn có thể duy trì trị liệu 2 – 3 lần/năm để lưu mãi vẻ đẹp của làn da.

Chăm sóc sau điều trị

Để đảm bảo da khỏe mạnh và sáng đẹp tốt nhất có thể, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem dưỡng phục hồi chuyên nghiệp dành cho da sau thẩm mỹ để làm dịu và phục hồi các tổn thương da, chống sưng đỏ. Hạn chế tối đa việc ma sát, tổn thương da sau điều trị với các phương pháp như tẩy tế bào chết, peel da (thay da sinh học),… Đồng thời, hãy sửa dụng kem chống nắng chuyên nghiệp có SPF 50+ và có thành phần cung cấp độ ẩm cho da, không gây kích ứng da.
 

Tin tức liên quan

Vui lòng điền email để được hỗ trợ