Global Eyecon

Global Eyecon

GIẢI PHÁP CHUYÊN SÂU CHỐNG LÃO HÓA VÀ MỆT MỎI VÙNG MẮT TỪ MESOESTETIC®
Điều trị chuyên nghiệp với các vấn đề vùng mắt như: điều chỉnh nếp nhăn, bọng mắt, quầng thâm, tình trạng sụp mí trên và sắc tố ở khu vực quanh mắt.

Đường viền mắt là một khu vực đặc biệt nhạy cảm có các đặc điểm giải phẫu khác biệt, điều này giải thích tại sao việc điều trị phải cụ thể: Da mỏng hơn 5 lần so với phần còn lại của khuôn mặt. Dẫn lưu bạch huyết rất phức tạp và rất nhạy cảm với các yếu tố bên ngoài và bên trong. Đây là một khu vực có nhiều mạch máu, có nhiều mạch và mao mạch nhỏ. Mỡ tích tụ phần trên và dưới bọng mắt và hiện tượng trương nước trong các mô, thường là dấu hiệu giảm sút do tuổi tác.
Hoạt động và kết quả
Điều trị này rất thoải mái với ít hoặc không mất thời gian. Một số bệnh nhân có thể có một số vết đỏ xung quanh vùng mắt, nhưng điều đó sẽ giảm sau 24 giờ. Một số hiện tượng bong tróc cũng phổ biến sau vài ngày đầu tiên sau Pericoluar Peel, nhưng sẽ không kéo dài.
Tôi có cần thời gian nghỉ dưỡng không?
Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện một loạt 3 buổi, cách nhau 2 tuần để có kết quả tối ưu. Mỗi buổi sẽ bao gồm Periocular Peel, Periocular Microneedling Solution và Crystal Fiber Mask.
Tôi cần thực hiện bao nhiêu buổi?

Điều trị chuyên nghiệp

Vui lòng điền email để được hỗ trợ