1985

2019

Diện tích Cơ sở tại Barcelona

8500m2

Có mặt tại các quốc gia

90

Ngân sách hàng năm cho R & D + I

40%

Bán Hàng Quốc Tế

85%

Nhà Phân Phối Chính Thức

85

Nhân viên

90

Công ty đã cam kết phát triển và tiếp thị các sản phẩm chất lượng cao ngay từ khi mới bắt đầu, với kết quả đã được khoa học chứng minh.
 
Việc phát triển của chúng tôi liên quan đến việc nghiên cứu và hợp tác liên tục với các bệnh viện, trường đại học và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành vì công ty làm việc rất chặt chẽ và nghiêm ngặt đối với các nghiên cứu và phát triển những phương pháp điều trị mới.

 


STORY

Nhu cầu của các chuyên gia về y học thẩm mỹ (vẫn là một lĩnh vực khá mới vào thời điểm đó) đã được đáp ứng từ một hiệu thuốc ở trung tâm của Barcelona. Hiệu thuốc kết hợp các công thức và chế phẩm để sản xuất các phương pháp điều trị hiệu quả hơn, an toàn hơn, tùy biến hơn.

Việc hợp tác phát triển với ngành y tế đã cho phép Mesoestetic phát triển nhiều sản phẩm sáng tạo để điều trị các vấn đề thẩm mỹ khác nhau có liên quan đến các dấu hiệu và triệu chứng lão hóa trên da.
Kết quả cũng như hiệu quả của các sản phẩm này đã được biết đến trên toàn thế giới vì công ty hiện đang giới thiệu sản phẩm của mình tại hơn 50 quốc gia thông qua các nhà phân phối và chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng.


Việc xây dựng nhà máy sản xuất mới ở Gavà và việc mở rộng kho hàng tiếp theo đã giúp công ty cải thiện quá trình hậu cần và khả năng tăng trưởng.
Xuất khẩu chiếm hơn 80% doanh thu và sản phẩm do công ty phát triển được chấp nhận rộng rãi trên khắp các châu lục.


Mesoestetic® là tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong việc điều trị tăng sắc tố sau khi cải cách một trong những sản phẩm thành công nhất-sản phẩm cosmelan®.

Đổi mới toàn cầu với phạm vi rộng nhất của các thiết bị y tế tiêm với đánh dấu CE cho tiêm thẩm mỹ trong da. Công ty này đi đầu trong lĩnh vực thuốc thẩm mỹ, cung cấp một loạt các sản phẩm để điều trị một loạt các vấn đề liên quan đến lão hóa theo từng đối tượng

Các cơ sở hiện tại của công ty, với diện tích 8.500 m2, được mở cửa vào năm 2011, là minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với sự tăng trưởng và sự phát triển.
Trụ sở mới của chúng tôi là quê hương của dây chuyền sản xuất (Cosmeceuticals, Nutraceuticals, thuốc men và dụng cụ y tế tiêm) và Đơn vị Công nghệ sinh học của chúng tôi và đơn vị y tế Kiểm Soát quan sát và giám sát, trong đó cung cấp cho chúng ta khả năng để nghiên cứu thậm chí còn hiệu quả hơn hoạt chất và tiến hành in vitro và thử nghiệm in vivo trên các sản phẩm hiện đại mà chúng tôi sản xuất.
Công ty xuất khẩu hơn 85% doanh thu, và các sản phẩm và phương pháp điều trị của chúng tôi có mặt tại hơn 80 quốc gia trên khắp các châu lục.


Trong năm 2015, công ty đã nhận sự ủy quyền từ Cơ quan Y tế và Thiết bị Y tế Tây Ban Nha (Agencia Española del Medicamento y Sản xuất Sanitario) để sản xuất và phân phối thuốc gây tê đầu tiên. 
Anestopic ® là một loại kem gây tê cục bộ, được thiết kế để làm tê liệt tạm thời các vùng trên cơ thể trước khi làm một số thủ thuật trên da.


Mesoestetic tiếp tục phấn đấu trở thành vị trí số một trong ngành y học thẩm mỹ và thẩm mỹ chuyên nghiệp, tiếp tục củng cố và mở đường cho thị trường mới với cam kết đổi mới. Chúng tôi luôn thách thức bản thân bằng việc tiếp tục khám phá thêm các thành phần hoạt động mới và các ứng dụng mới cho phép chúng tôi cung cấp các phương pháp điều trị hiệu quả hơn.
Bất kỳ sản phẩm trong tương lai sẽ đam lại những kết quả chưa từng có và an toàn cho các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ và bất cứ ai quan tâm đến việc đạt được làn da khỏe mạnh.

Vui lòng điền email để được hỗ trợ