Collagen 360º

Collagen 360º

Giải pháp làm săn chắc da bởi mesoestetic®

Với hàm lượng Collagen tinh khiết nguồn gốc tảo biển, Collagen 3600  kích thích thiến trình đổi mới tế bào, kích thích sản sinh Collagen và các chất làm đầy mang lại làn da tươi trẻ tự nhiên.


KHOA HỌC VÀ KẾT QUẢ
 
Collagen là protein phong phú nhất trong da, chiếm 70% cấu trúc da. Nó cũng chiếm 25% protein của cơ thể và là thành phần chính của ma trận ngoại bào (cấu trúc hỗ trợ).

Chức năng của nó là kết nối các mô trng cơ thể và kích thích quá trình trao đổi chất. Tuy nhiên, theo thời gian, quá trình tổng hợp collagen giảm trong khi sự suy thoái collagen và sự phá hủy sợi collagen tăng lên, gây tổn thương mô.

Collagen là thành phần chính của chất cơ bản của da. Cả hai độ dày của da và độ bền kéo phụ thuộc vào chất lượng tổng hợp collagen
Collagen có nguồn gốc tảo biển
Cải thiện độ đàn hồi của da: Collagen nguồn gốc tảo biển phong phú hoàn toàn tương thích với tất cả các tế bào da. Về cơ chế hoạt động:
• Cấu trúc hỗ trợ: các axit amin hoạt động như một chất nền trong lớp hạ bì giúp hình thành collagen mới.
• Kích thích các tế bào tham gia vào quá trình tổng hợp collagen: nguyên bào sợi phản ứng với các axit amin tự do, kích hoạt lại quá trình sản xuất collagen.
Kích hoạt lại tổng hợp collagen
Thành phần công thức với nồng độ collagen tảo biển phong phú, Collagen 360 kích thích quá trình tái tạo tế bào và kích thích lại việc sản xuất collagen.
Phục hồi và Đổi mới lớp hạ bì
Hàm lượng collagen biển phong phú giúp cải thiện độ đàn hồi của da nhờ hoạt động làm săn chắc, săn chắc và săn chắc của nó.
Cải thiện độ đàn hồi mô

Điều trị chuyên nghiệp

Điều trị tại nhà

Vui lòng điền email để được hỗ trợ