bodyshock slim-up! reducer

bodyshock slim-up! reducer

Thực phẩm chức năng dạng uống chuyên sâu. Nó ức chế quá trình tích lũy mỡ ở các vùng cứng bằng cách phát hiện và thúc đẩy sự phá hủy tế bào mỡ ngay lập tức và hiệu quả. Do đó, tăng cường dẫn lưu và giúp định hình lại cơ thể, để lại làn da mềm mại và mịn màng.
mesoestetic® bodyshock slim-up! reducer chứa ba thành phần chính giúp loại bỏ chất béo. Chúng là Phức hợp Linoleic Acid, L-Carnitine và L-Tyrosine.
Phức hợp Linoleic Acid (CLA) được tìm thấy tự nhiên trong sữa và thịt bò, và là một trong những chất bổ sung giảm cân được ưa chuộng nhất. Nó phát hiện các cụm chất béo cục bộ và loại bỏ chúng.
L-Carnitine là sự pha trộn của lysine và methionine (axit amin). Nó di chuyển axit béo vào ty thể, nơi chúng có thể được tạo ra trong năng lượng.
L-Tyrosine (có thể được tìm thấy trong các loại hạt, trứng, sữa, cá, thịt, yến mạch, lúa mì và đậu) cũng là axit amin và có đặc tính đốt cháy chất béo. L-tyrosine cũng kích thích sản sinh hormone chống lão hóa trong tuyến yên mang lại lợi ích chống lão hóa của axit này, vì tuyến yên phụ trách sản xuất hormone tăng trưởng của con người (HGH), thúc đẩy sản xuất hormone tăng trưởng của con người (HGH), thúc đẩy giảm cellulite và mất chất béo.
Việc sử dụng mesoestetic® bodyshock slim-up! reducer giúp hỗ trợ ức chế quá trình hấp thụ chất béo trên cơ thể một cách an toàn. Lợi ích của việc sử dụng bodyshock slim-up! reducer:
- Cải thiện đường nét cơ thể và kết cấu da không đồng đều.
- Loại bỏ chất béo ở các khu vực khó điều trị.
- Sản phẩm thiết kế sử dụng trong 2 tuần.
- Làm cho làn da mịn màng và săn chắc hơn.
Sử dụng mỗi ngày 1 ống vào buổi sáng trước khi ăn. Duy trì trong 14 ngày.
Lưu ý: Nên sử dụng kết hợp các sản phẩm theo liệu trình bodyshock (hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên) để đạt hiệu quả tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại

Vui lòng điền email để được hỗ trợ